Công ty chúng tôi chuyên trách về lĩnh vực thông biên dịch, chuyển đổi ngôn ngữ văn bản, tài liệu kinh tế, kỹ thuật, y học, xây dựng, các dự án đấu thầu, tài liệu thuyết trình dự án v.v… Chúng tôi hiểu được mức độ quan trọng của các văn bản trong việc kinh doanh, nghiên cứu khoa học.

Trên tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn thể hiện tính chính xác, thuật ngữ chuyên ngành và cấu trúc văn phong đặc thù phù hợp của từng loại ngôn ngữ. Phương hướng phát triển hệ thống dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích xây dựng thương hiệu, lấy chất lượng bài dịch, cung cách phục vụ, bảo mật tài liệu khách hàng, hiệu đính biên tập chuyên nghiệp là nền tảng của sự phát triển doanh nghiệp, từng bước mở rộng thị phần.
Các loại văn bản dịch thuật chuyên ngành:
Đội ngũ chuyên viên ngôn ngữ của chúng tôi là cán bộ, nghiên cứu sinh đã học tập làm việc ở nhiều nước trên thế giới, các cộng tác viên đang tiếp cận với các loại ngôn ngữ trong lĩnh vực chuyên ngành của mình mỗi ngày. Tất cả đã làm việc lâu năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, họ là những người có kinh nghiệm trong biên, phiên, dịch thuật hội nghị, họp báo, văn bản, tư liệu v.v… Danh sách khách hàng của ABC ABC Co., Ltd. là nhũng công ty tư vấn, thiết kế xây dựng, sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, văn phòng pháp lý thủ tục hành chính, vận tải giao nhận hàng hoá, các tổ chức trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam.

Ban giám đốc công ty chúng tôi trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng trong những năm qua, chính quý khách là chuẩn mực đo lường sự thành công và lòng tận tụy của bộ phận biên, phiên, dịch thuật của ABC Co., Ltd. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng và phát triển.

Trân trọng,

Thiet ke - lap trinh - bien tap website

Hop den - bang hieu - quay hang
Dịch thuật
ABC Co., Ltd. thường xuyên tuyển cộng tác viên chuyên dịch thuật
Thông dịch
Dịch hội nghị, đàm phán thương mại, chuyển giao kỹ thuật, đi công tác trong và ngoài nước
Liên hệ: 04 Nguyễn Đình Chiểu - P.Đakao - Quận 1 - TP.HCM Phòng 606 - Tòa nhà Indochina Park Tower
Tel: (848) 2220 0933 – 3511 4041 Fax: (848) 2220 0922 - 3511 6609
E-mail: nhanbai@dichthuatsaigon.com